Bí quyết lựa chọn khóa cửa điện tử phù hợp với ngôi nhà

Khóa cửa điện tử được đông đảo người dùng đánh giá là hiện đại, an toàn hơn các loại khóa truyền thống khác. Trên thị trường hiện nay, dòng khóa này có đa dạng mẫu mã cho chúng ta lựa chọn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được bí quyết lựa chọn khóa cửa điện tử phù hợp với ngôi nhà của mình. Hãy cùng Anylock tìm hiểu về những bí quyết này nhé.

Hiểu rõ chất liệu cửa cần được lắp khóa.

Đa phần các loại khóa điện tử đều phù hợp lắp đặt lên cửa có chất liệu gỗ. Đối với các chất liệu khác, chúng ta lưu ý các điều sau đây:

– Chất liệu sắt chống cháy: Cần là cửa mới, chưa lắp khóa trước đó.

– Chất liệu kính: Cần có loại khóa điện tử chuyên dụng để lắp đặt.

Nắm được các thông số kỹ thuật.

Khóa điện tử phù hợp cho ngôi nhà

Việc lắp đặt một chiếc khóa điện tử lớn lên của nhỏ hay khóa điện tử quá nhỏ so với cửa đều là không phù hợp. Thông thường, độ dày cơ bản của cửa phải đáp ứng được tiêu chuẩn lớn hơn 30mm.

Trước khi mua khóa cửa hoặc lắp đặt, bạn nên đưa ra thông số về độ dày, độ rộng của cửa để được tư vấn chọn loại khóa có kích cỡ bản khóa phù hợp nhất.

Chọn khóa phù hợp với mục đích sử dụng.

Khóa điện tử đa tính năng

Tùy vào mục đích sử dụng của khóa, bạn định lắp khóa cho cửa chính, phòng ngủ hay cửa cổng mà sự lựa chọn khóa cũng không giống nhau.

Bạn cũng nên cân nhắc việc sử dụng khóa có tay nắm cửa hay không thì phù hợp với lối sinh hoạt của bạn hơn. Thông thường, các khóa có tay nắm sẽ có thiết kế khá lớn, phù hợp làm khóa cửa chính.

Nhiều loại khóa cũng được kết hợp các tính năng mở rộng khác nhau như Wifi, khóa vân tay, quét cảm ứng, nhận diện khuôn mặt. Những yếu tố này của khóa được quyết định phần lớn dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Giá thành khóa điện tử.

Khóa điện tử phù hợp cho ngôi nhà

Hầu hết chúng ta đều quan tâm đến vấn đề giá cả của sản phẩm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều dòng khóa giá rẻ kém chất lượng, có giá chỉ bằng một nửa hoặc một phần ba giá khóa chính hãng.

Đa phần các dòng khóa giá rẻ đều có lỗi, lỗi điển hình nhất là việc không có mã số chủ. Điều này rất nguy hiểm khiến cho khóa dễ dàng bị hack. Một số lỗi khác như: chất liệu khóa kém, không có tính thẩm mỹ,…

Lựa chọn cơ sở bán uy tín.

Bạn nên cân nhắc lựa chọn các cơ sở lâu năm, chính hãng và uy tín. Các cơ sở chính hãng đều có giấy phép đăng ký kinh doanh và ủy quyền của nhãn hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến, đánh giá của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm trước đó.

Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, bảo hành chính hãng, cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng,…

Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm hoặc có mong muốn mua khóa điện tử  chính hãng, chất lượng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí

Trả lời