Các loại khóa móc khóa dây hiện nay phổ biến trên thị trường

Dù ở bất cứ ngôi nhà nào từ hiện đại đến truyền thống đều phải sử dụng khóa chống trộm. Có rất nhiều khóa chống trộm, đa dạng về mẫu mã và chức năng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Một trong những các loại  khóa chống trộm phải kể đến là khoá móc khoá dây – loại khóa được nhiều người sử dụng thường xuyên nhất hiện nay. Vậy các loại khóa móc khóa dây hiện nay trên thị trường gồm những loại nào? Các bạn hãy cùng Anylock theo dõi bài viết này nhé!

Các loại khóa móc hiện nay

Loại khóa móc bấm khóa móc chốt

Khóa móc bấm sử dụng chìa cơ
Loại khóa móc bấm sử dụng chìa cơ

Đây là kiểu khóa phổ biến và thông dụng nhất trên thị trường hiện nay bởi thiết kế nhỏ gọn và thao tác đơn giản với khuy cài đóng vào hai bên cạnh cửa hoặc đóng vào cánh cửa với tường.

Mẫu mã của khoá cũng rất đa dạng, có nhiều giá tiền khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Loại khóa móc bấm hoặc khóa móc chốt có hai dạng cơ bản đó là khóa thường và khóa chống cắt. Và cả 2 loại khoá này đều dùng chìa cơ để mở khoá.

Khóa móc mã số

Khóa móc sử dụng mã số

Khóa móc sử dụng mã số

Loại khóa móc này có tính năng bảo mật hơn so với loại khóa móc bấm hoặc khóa móc chốt bởi nó được mã hóa bằng mã số nên không dễ dàng bị phá khóa.

Khóa móc mã số thường sử dụng gồm 4 số để mở khoá nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không hề lo lộ mật khẩu vì công nghệ chống dò chìa được áp dụng trên ổ khoá.

Khóa móc vân tay

Tính năng của khóa móc vân tay

Tính năng của khóa móc vân tay

Với thiết kế hình dạng y như những khóa móc thông thường nhưng đối với khóa móc vân tay được thiết kế thêm bộ phận xử lý để ghi lại vân tay của người sử dụng.

Khóa mất vân tay được hoạt động bằng pin AA nên chủ động trong việc cung cấp năng lượng để hoạt động khoá.

Các loại khóa dây hiện nay

Khóa dây xích

Khóa dây xích được trang bị thêm khóa dự phòng

Khóa dây xích được trang bị thêm khóa dự phòng

Đây là khóa dây được ưa chuộng nhất hiện nay bởi độ bền và sự đảm bảo an toàn của nó mang lại.

Khóa dây xích được thiết kế từ dây thép và được liên kết vuông với nhau để chúng chắc. Bên ngoài còn được bao bọc để tránh hư hại cho thiết bị.

Khoá dây xích có phím đĩa nên khoá tăng được tính chống trộm.

Khoá dây cáp

Khóa dây cáp thông dụng trên thị trường

Khóa dây cáp thông dụng trên thị trường

Khóa dây cáp là loại khóa dây truyền thống từ lâu đời được làm từ loại hợp kim của thép không gỉ và có độ bền cao. Vì chất liệu chắc chắn nên khóa dây cáp có thể chống lại mọi tác động như: cắt hay cưa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là các loại khóa móc khóa dây hiện nay trên thị trường đều có thiết kế tiện lợi và thông dụng, giúp các bạn bảo vệ tài sản cá nhân của mình. Anylock chúc các bạn tìm được loại khóa phù hợp nhé!

Trả lời