Cách lựa chọn khóa cửa điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khóa cửa thông minh hiện nay được dùng phổ biến đặc biệt tại các căn hộ chung cư cao tầng. Loại khóa cửa này được ưa chuộng bới các tính năng đặc biệt của chúng và mang lại sự an toàn cho gia chủ. Trong bài viết này Toàn Thắng xin mách bạn cách chọn khóa điện tử chuẩn phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khóa cửa điện tử là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách lựa chọn các loại khóa, cùng Toàn Thắng tìm hiểu về khái niệm khóa cửa điện tử là gì?

Khóa điện tử chính là loại khóa có thêm mạch điện tử được gắn cố định lên cửa, sử dụng chíp điện tử để nhận diện và mở khóa không cần phải sử dụng đến chìa khóa như các loại khóa cửa truyền thống.

Có nhiều loại khóa cửa điện tử như: Khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ, khóa cửa mật mã, … Tùy theo nhu cầu thực tế mà khách hàng nên lựa chọn loại khóa cửa phù hợp.

Dưới góc nhìn và kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử Toàn Thắng giúp tổng hợp các thông tin quan trọng khi lựa chọn khóa cửa để Quý khách tham khảo thêm.

Làm cách nào để lựa chọn khóa cửa điện tử

Trong khuôn khổ bài viết này khóa cửa Toàn Thắng giúp quý khách có thêm 1 vài gợi ý để giúp khách hàng lựa chọn được hàng chuẩn.

– Xác định mục đích sử dụng:

Khi chọn mua sản phẩm khóa cửa điện tử, bạn nên xác định cho mình mục đích mua khóa cửa thông minh để làm gì? Khi đó sẽ giúp bạn lựa chọn được loại khóa, giá thành phù hợp với mục đích của bạn. Do đó việc lựa chọn khóa cửa sẽ cực nhanh chóng bạn sẽ không phải tìm kiếm quá nhiều thông tin mà làm mất đi thời gian của bạn. Giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

– Lựa chọn khóa cửa điện tử phù hợp với tài chính của bạn:

Điều này như đã nói ở trên. Khi xác định được mục đích mua khóa cửa điện tử là gì sẽ giúp bạn kiểm soát được tài chính bạn chi cho việc mua khóa này là bao nhiêu. Có 1 cách giúp bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất đó là bạn chọn khoảng vài nhãn khóa cửa uy tín sau đó bạn so sánh giá và chức năng của chúng để lựa chọn được loại khóa cửa vừa phù hợp giá tiền vừa có chức năng tốt.

– Xác định rõ vị trí lắp khóa và loại cửa:

Chúng ta thường chỉ chú ý đến vị trí lắp khóa cửa mà bỏ qua việc xem xét loại cửa đó có lắp được khóa điện tử hay không vì mỗi loại cửa lại có một loại khóa phù hợp khác nhau phù hợp với chất liệu của loại cửa đó.

– Lựa chọn khóa cửa của nhãn hàng uy tín

Khóa cửa chính là nơi bảo vệ gia đình bạn của bạn trong căn nhà vì thế việc lựa chọn khóa cửa uy tín là rất quan trọng. Có rất nhiều hãng khóa cửa khác nhau như: Bosh, samsung, Unicorn Hàn Quốc, Dessman, Yale,…

– Lựa chọn khóa cửa mang tính thẩm mỹ cao

Việc lựa chọn khóa thẩm mỹ cao cũng thể hiện phong cách và tính thẩm mỹ của gia chủ. Có một điều cần lưu ý khi lựa chọn khóa cửa đó là tính kết hợp thẩm mỹ của khóa cửa, cánh cửa và nội thất giúp ngôi nhà bạn thân thiện và sự tinh tế

– Khả năng chống phá khóa bằng ngoại lực

Đây là điều cực kỳ quan trọng khi chọn mua khóa cửa điện tử. Khi có sự tấn công bằng ngoại lực cửa sẽ có thiết bị cảnh báo để giúp gia chủ chủ động trong mọi tình huống.

Lý do lựa chọn khóa cửa điện tử

– An toàn cho căn nhà của bạn.

– Được tính hợp công nghệ hiện đại

– Khả năng bảo mật cao

– Chống trộm tốt

– Có khả năng cảnh báo chống trộm

– Thuận tiện trong quá trình đóng mở

– Không cần mang theo chìa khóa bên mình

– Thiết kế kiểu dáng sang trọng và hiện đại

– Giúp tiết kiệm thời gian, công sức

Trên đây là các lý do gia đình nên sắm khóa cửa điện tử mà khóa cửa điện tử Toàn Thắng gợi ý giúp bạn

Lý do chọn mua khóa cửa điện tử tại Toàn Thắng.

Toàn Thắng là đơn vị lắp khóa cửa chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa , khóa cửa của Chúng tôi giúp bảo vệ cho hàng nghìn ngôi nhà tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về:

– Cam kết Giá trị của sản phẩm khi mua tại Toàn Thắng

– Chính sách bảo hành sản phẩm

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm

– Nhân viên kỹ thuật có chuyên môn có trách nhiệm

– Cam kết về giá thành sản phẩm phù hợp với chất lượng.

Trả lời