Địa chỉ lắp đặt khóa điện tử Yale giá tốt tại Tây Ninh

Hiện nay có rất nhiều các loại khóa cửa thông minh được nhiều người ưa chuộng. Khóa điện tử Yale giá tốt tại Tây Ninh là khóa điện tử tích hợp nhiều tính năng nổi bật và nhiều cách mở khóa khác nhau trong cùng một loại sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu xem khóa điện tử Yale có gì khác so với các loại khóa thông thường nhé!  


Khóa điện tử Yale được nhiều người ưa chuộng và phổ biến

Cấu tạo của khóa điện tử Yale

  • Mặt trước: chính là giao diện của người dùng, hiển thị đầy đủ màn hình số cảm ứng, khu vực đọc thẻ, đọc vân tay.
  • Mặt trong: chính là các phím cài đặt cần thiết, nơi nắp pin và các nút đóng mở thủ công khác.
  • Ruột khóa: ruột khóa bên trong đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Cấu tạo của khóa điện tử Yale

Tính năng nổi bật của khóa điện tử Yale

Yale là một trong những hãng khóa cửa điện tử thông minh uy tín và lâu đời nhất. Các sản phẩm khóa cửa của Yale đều đảm bảo các tính năng bảo mật an toàn và tuyệt đối.

Công nghệ được bảo mật cao

Với công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến bậc nhất hiện nay, Yale xác thực chỉ với một lần chạm mà vẫn giữ nguyên được độ bảo mật qua ba bước chống vân tay giả.

Ngoài ra khóa còn báo động khi có hiện tượng đột nhập, nhập sai mã nhiều lần, khi có hỏa hoạn,… Chức năng tạo ra mã giả thông minh giúp bạn yên tâm hơn.

Công nghệ bảo mật an toàn cao

Chức năng khóa trái trong

Chức năng khóa trái trong đặc biệt an toàn vào ban đêm chỉ với thao tác gạt khóa trái đơn giản. Điều này chống làm phiền khi bạn đang ở trong nhà nghỉ ngời. Khi đó bạn cần mở bằng chìa thủ công vì vân tay, thẻ từ hay mã số cũng không thể mở khóa được.

Phù hợp với nhiều loại cửa

Khóa cửa điện tử Yale phù hợp với các loại cửa như: cửa gỗ, cửa thép, biệt thự, chung cư,… Bạn đều có thể lắp khóa điện tử mới hoặc thay thế các loại khóa cơ cũ.

Khóa cửa Yale phù hợp với mọi loại cửa

Mua khóa điện tử Yale giá tốt tại Tây Ninh

Khóa cửa điện tử Anylock là một đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt khóa điện tử Yale giá tốt tại Tây Ninh. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc 100%, có chứng từ chứng minh nguồn gốc và chất lượng nhà máy.

Khóa điện tử Yale thông minh

Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng với những ưu đãi lớn trên từng sản phẩm, tin tưởng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiêp. Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên được đào tao nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ làm hài lòng bạn.

Bạn hãy liên hệ qua hotline hoặc gửi mail để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về khóa điện tử Yale giá tốt tại Tây Ninh

Trả lời