Địa chỉ lắp đặt khóa vân tay uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trong thời buổi công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay thì cũng giúp người dùng được sử dụng nhiều trang thiết bị linh động hơn để không phải mang nhiều đồ sau khi ra khỏi nhà cũng tránh cho việc quên và mất thì chiếc khóa vân tay đã ra đời.

Nó giúp cho bạn không cần mang theo những chùm chìa khóa nặng trịch mỗi khi ra ngoài nữa. Sau đây chúng tôi cũng giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm cũng như địa chỉ lắp đặt khóa vân tay uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm khóa vân tay

Khóa vân tay là một khóa thông minh đang dần thay thế cho khóa chìa thông dụng bình thường. Nó giúp ngôi nhà của bạn được bảo đảm an toàn mỗi khi bạn ra khỏi nhà và cũng không còn lỗi lo rơi hoặc quên chìa khóa vì giờ đây bạn hoàn toàn có thể mở khóa căn nhà mình bằng vân tay của chính bạn.

Hơn thế nữa khóa vân tay đa phần được sử dụng loại pin AA 1.5V để hoạt động và không cần các dây kết nối phức tạp giúp cho khóa có thể hoạt động 1 năm mới phải thay pin một lần. Tùy thuộc vào mức độ ra vào của chủ nhà.

Khi sử dụng khóa vân tay vì là loại khóa thông minh nên mọi người nghĩ khó sử dụng nhưng thực chất khóa vân tay lại được sử dụng một cách vô cùng dễ chúng ta chỉ cần đặt ngón tay đã cài vân tay ở ổ khóa lên đầu lọc vân tay và đợi khi hệ thống xác nhận đúng vân tay hợp lệ rồi kêu tít là cửa sẽ được mở ra ngay trong khoảng 3-5s rồi sẽ thu chốt lại.

Một số loại khóa vân tay của công ty ANYLOCK

Khóa cửa vân tay Dessmann S510-II-Đức, Khóa vân tay Samsung SHP-DP609AS/EN, Khóa cửa vân tay Bosch EL800,…

Khi các bạn lựa chọn lắp đặt khóa ở ANYLOCK các bạn sẽ được hưởng những ưu đãi dịch vụ vô cùng hấp dẫn khi có đội ngũ tổng đài viên trực 24/7 để trả lời tư vấn khách hàng và đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp chế độ bảo hành lên đến 2 năm và bảo dưỡng trọn đời.

Địa chỉ lắp đặt uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh mà cần một địa chỉ lắp đặt khóa vân tay uy tín thì xin hãy liên hệ ngay với những địa chỉ sau đây của ANYLOCK để bạn có thể nhận được sự tư vấn, lắp đặt và những loại khóa tốt nhất thị trường. Đó là:

Showroom 1: 72 Nguyễn Khoái, Phường 2, Q. 4, TP. HCM
Showroom 2: 233 Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, TP. HCM
Showroom 3 26 Phan Bội Châu, P.14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Cảm ơn các bạn đã tìm đến công ty ANYLOCK của chúng tôi. Chúng tôi cũng rất cảm ơn và mong muốn có thể phục vụ tốt nhất những gì có thể cho các bạn.

Trả lời