Các ưu điểm nổi bật của khóa cổng vân tay

Khóa cổng vân tay được xem là loại khóa hiện đại nhất hiện nay. Chúng thu hút sự lựa chọn của người dùng bởi sự nhanh gọn, tiện ích và cả sự an toàn mà không dòng khóa cửa nào có thể địch nổi. Vậy đây là loại khóa cửa gì, các ưu điểm nổi bật của dòng khóa này ra sao? Tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết ngay dưới đây!

Khóa cổng vân tay là gì?

Là một trong những dòng sản phẩm hiện đại, có tính năng vượt trội và còn khá mới trên thị trường, khái niệm chính xác về dòng khóa này luôn có được sự quan tâm của không ít người. Khóa cổng bằng vân tay đúng như tên gọi của nó là dòng khóa điện tử chỉ sử dụng vân tay thật để mở khóa, không đúng vân tay không thể mở cửa.

Khóa cổng vân tay là gì?
Khóa cổng vân tay là gì?

Ở khóa vân tay thay vì dùng số, dùng khóa cơ chúng được thiết lập hệ thống mở cổng bằng chính vân tay của các thành viên và có sự thiết lập ghi nhớ từ trước. Do đó, chúng được xem là dòng khóa an toàn cao thuộc đầu TOP hiện nay.

Ưu điểm của dòng khóa cổng vân tay

Nổi bật trên thị trường với những đánh giá tích cực về mọi mặt từ phía khách hàng. Vậy ưu điểm nổi bật của sản phẩm là gì? Cùng chúng tôi điểm qua một vài điểm nổi bật nhất ngay sau đây:

Độ an toàn cao

Điểm nổi bật khiến dòng khóa vân tay được lựa chọn nhiều hơn cả thay thế các loại khóa cửa khác chính là độ an toàn, chống trộm cực tốt. Việc sử dụng khóa chủ yếu là đảm bảo an toàn do đó yếu tố này luôn được đề cao.

Sở dĩ, khóa vân tay được đánh giá cao về sự an toàn bởi chúng được thiết lập việc mở khóa hoàn toàn bằng vân tay. Nếu không đúng sẽ không mở được cửa. Điều này hạn chế tối đa sự xâm phạm của kẻ gian mang đến tính năng an toàn cao nhất.

Khóa vân tay mang đến sự an toàn cao
Khóa vân tay mang đến sự an toàn cao

Hơn nữa, các loại khóa cổng bằng vân tay này còn có tính năng báo động cửa chưa khóa thành công, tự động đóng khóa cửa… Điều này giúp tăng thêm tính an toàn cho cửa.

Độ bền cao

Cửa khóa vân tay được làm bằng thép không gỉ. Do vậy chúng khá phù hợp với thời tiết Việt Nam, có thể chịu được các tác động của môi trường. Vì thế, tuổi thọ của sản phẩm cao, an tâm chất lượng cho mọi người khi lựa chọn sử dụng.

Theo nhiều chuyên gia, người sử dụng đánh giá sản phẩm khóa vân tay có tuổi thọ có thể lên đến hơn 10 năm. Tuy nhiên, chúng chỉ có thể đạt tuổi thọ tối đa nếu bạn chọn mua thương hiệu tốt, địa chỉ uy tín cùng môi trường sử dụng lý tưởng nhất.

Cửa mở nhanh chóng, dễ dùng

Khóa cổng vân tay được đánh giá cao về sự nhanh chóng, linh hoạt. Cửa có thể đóng mở chỉ sau 2-3 giây. Do đó, tiết kiệm thời gian tối ưu cho người sử dụng.

Khóa vân tay được thiết lập một lần từ đầu, mỗi người có thể tạo tới 10 vân tay khác nhau. Do đó, việc sử dụng cũng trở lên đơn giản hơn dù nhà bạn có trẻ nhỏ hay người cao tuổi.

Dung lượng lưu trữ lớn

Hiện nay, các loại khóa vân tay có thể lưu từ 100 đến 130 vân tay khác nhau. Với lượng lưu trữ lớn này giúp bạn có thể sử dụng không chỉ ở hộ gia đình mà ngay cả công ty, tòa nhà văn phòng cũng đều thích hợp. Chính vì thế, chúng hiện là dòng khóa cổng đang có được sự lựa chọn nhiều nhất trên thị trường.

Khóa cửa vân tay có thể lưu trữ tới 130 loại vân tay khác nhau
Khóa cửa vân tay có thể lưu trữ tới 130 loại vân tay khác nhau
Tiện lợi cho người dùng

Thay vì phải mang theo chìa khóa, phải mất công nhớ nhớ quên quên khi đi ra ngoài, với cửa khóa vân tay bạn chẳng lo vấn đề lạc mất chìa khóa diễn ra. Bạn có thể ung dung đi ra ngoài và chỉ dùng vân tay để mở cửa. Một trong những điểm tiện lợi được nhiều người bận rộn, hay quên yêu thích và đánh giá cao dòng sản phẩm này.

Hơn nữa, bạn cũng không phải tìm kiếm chìa khóa trong đống đồ khi về. Đặc biệt những ai thường xuyên mang theo nhiều loại chìa bên người sẽ rất bất tiện.

Ngoài ra, khóa cổng bằng vân tay còn được đánh giá cao bởi tính hiện đại, giá trị thẩm mỹ cao. Chúng làm điểm nhấn độc đáo cho chính không gian của bạn bởi sự gọn gàng.

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về khóa cổng vân tay. Đây là loại khóa hiện đại, dễ sử dụng, tuổi thọ cao luôn mang đến sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc khóa cổng hiện đại để đảm bảo tính an toàn cao.

Trả lời