Khoá điện tử Goodum có tốt không?

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, các loại khóa cơ sử dụng chìa mợ đã dần dần được thay thế bằng các loại khóa cửa điện tử thông minh khác. Một trong số đó phải kể đến thương hiệu Goodum. Đây là một trong số những thương hiệu Về khóa cửa điện tử được người tiêu dùng đánh giá cao. Vậy sử dụng khóa cửa điện tử Goodum có tốt không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về thương hiệu khóa điện tử Goodum

Mẫu khóa Goodum rất đa dạng

Thương hiệu khóa điện tử Goodum có xuất xứ tại Trung Quốc. Thương hiệu khoá này được nhiều người biết đến và là một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực khóa cửa điện tử thông minh. Goodum có những sản phẩm cải tiến với công nghệ cao được sản xuất ra thị trường với nhiều tính năng vượt trội. Do đó, Goodum luôn mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Những tính năng vượt trội của khóa cửa điện tử thông minh Goodum

Nhiều tính năng tích hợp

Sản phẩm khóa thông minh của Goodum được tích hợp các tính năng tự động. Cho dù người dùng có quên chìa khóa thì chỉ cần đóng cửa là khóa có thể bắt đầu hoạt động.

Khóa được sử dụng công nghệ bảo mật vân tay an toàn đem lại cho người sử dụng cảm giác hài lòng vì độ nhanh nhạy trong công nghệ cảm biến và tính năng bảo mật cao. Khóa có thể nhận diện được ngay khi vân tay bị mờ hoặc không rõ nét.

Ngoài tính năng mở cửa bằng vân tay thì người sử dụng có thể điều khiển khóa Goodum qua ứng dụng trên điện thoại thông minh một cách dễ dàng.

Màn hình chống mờ

Đặc biệt, sản phẩm khóa rất phù hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ bởi họ đều là những đối tượng dễ quên. Nên khóa cửa thông minh Goodum sẽ giúp giải quyết vấn đề đó.

Thêm vào đó, khóa cửa còn được tích hợp các tính năng bảo vệ người sử dụng như: báo cháy, bảo kẻ lạ đột nhập, bảo vệ ngôi nhà của bạn luôn an toàn.

Thiết kế bền đẹp

Khóa được ứng dụng công nghệ RFID – mã hóa thẻ từ cao và kèm theo công nghệ thiết kế mã số ảo làm tăng tính năng cho khóa và tăng độ bảo mật.

Mặt kính cảm ứng chống mờ và nhanh nhạy, bảo vệ gia đình khỏi các ý đồ xấu muốn nhìn trộm mật khẩu của người sử dụng.

Ngoài ra, khóa cửa điện tử thông minh còn được bán ra thị trường với giá thành rẻ, có khả năng lưu lại lịch sử, sử dụng giọng nói. Cho nên khóa cửa hiện đại này là một sự lựa chọn hàng đầu đối với người sử dụng.

Trả lời