Tìm địa chỉ lắp đặt khóa cửa thẻ từ uy tín tại Hà Nội

Thời buổi hội nhập nhu cầu sử dụng công nghệ điện tử hiện đại tích hợp vào mọi thứ trong đời sống ngày càng tăng cao. Ngay cả việc sử dụng khóa cửa bây giờ nhu cầu của người dùng cũng mong muốn sử dụng các loại khóa từ thay cho các loại khóa chìa phổ thông. Vậy những loại khoá nào tốt và địa chỉ lắp đặt khóa thẻ từ uy tín tại Hà Nội? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết nhé.

Thế nào là khóa thẻ từ?

Mẫu khóa Bosch uy tín

 

Khóa từ thường được sử dụng thẻ từ bằng công nghệ mã hóa sóng RF (Radio frequence) tần số cao chuẩn Mifare 13.56Mz. Hơn nữa khóa thẻ từ còn được ưa chuộng hơn vì giá thành rẻ hơn so với khóa vân tay. Vậy nên sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn biết về một số loại khoá thẻ từ được người dùng ưa chuộng tại Việt Nam như sau:

Khóa thẻ từ Unicor UN-6700SK

Các mẫu khóa Unicor tại Anylock

 

Mặc dù UN-6700SK không phải sản phẩm mới nhất nhưng nó vẫn vô cùng được ưa chuộng bởi xuất xứ Hàn Quốc, chế độ bảo hành 2 năm màu sắc đen bạc sang trọng. Hơn thế nữa khóa có thể mở bằng ba tính năng là: mã số, thẻ từ và chìa cơ trong trường hợp khẩn cấp. Khóa cũng được trang bị tối đa 3 mã số, 4 thẻ từ và 2 chìa khóa cơ.

 

Khóa thẻ từ Goodum GT016

Khóa chính hãng được bảo hành và lắp đặt

 

Đây là dòng khóa mở thẻ từ kết hợp với mã số và chìa cơ. Những tính năng cơ bản thì dòng khóa này cũng giống các dòng khóa khác. Nhưng đặc biệt hơn thế là khóa thẻ từ Goodum GT016 được sử dụng loại thẻ từ Mifare 13.56MHz bảo mật cao và có thêm tính năng mã số ảo giúp khóa được bảo mật an toàn cao hơn không lo nhìn trộm mật khẩu.

Một tính năng nổi bật trên dòng khóa này là bạn có thể mở khóa bằng ứng dụng được cài đặt qua app trên smartphone. Đây là một tính năng vô cùng thông minh bạn có thể đặt mật khẩu, giới hạn thời gian sử dụng mật khẩu và bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử mở cửa qua app,…

 

Địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ tại 1036 Đường Láng

Để bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về các dòng khóa thẻ từ ở khu vực Hà Nội thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi với các địa chỉ như sau:

– Showroom 1 1036 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội,
– Showroom 2 Số 553, Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
– Showroom 3 30 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Khi liên hệ các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt của đội ngũ tổng đài viên của ANYLOCK và đội ngũ nhân viên lắp đặt vô cùng nhanh chóng hiệu quả. Quy trình bảo hành 2 năm và bảo dưỡng trọn đời.

Cảm ơn các bạn đã liên hệ và lựa chọn công ty ANYLOCK của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ tốt nhất đối với tất cả các khách hàng.

Trả lời