Lợi ích khi sử dụng khóa cửa vân tay Bosch

Với hiện trạng xã hội đang có chút bất ổn hiện nay, tình trạng phá khóa cạy cửa lấy trộm đồ đang diễn ra ngày càng nhiều hơn dù cho pháp luật đã có sự trừng phạt mạnh.

Chính vì lý do đó, khóa cửa vân tay Bosch đã ra đời và ngày càng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Vậy khóa cửa vân tay Bosch có lợi ích gì mà lại được nhiều người sử dụng đến vậy, cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng khóa cửa vân tay Bosch qua bài viết dưới đây nhé.

Khóa cửa vân tay thông minh Bosch

Giới thiệu về sản phẩm khóa cửa vân tay Bosch

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bởi Tập đoàn BOSCH rất có danh tiếng thế giới. Khóa cửa vân tay Bosch đã tới Việt Nam và dường như đã chiếm trọn niềm tin của mọi người về chất lượng của khóa thông minh cao cấp Bosch.

Những lợi ích khi sử dụng khóa cửa vân tay Bosch

Bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn bằng vân tay

– Lợi ích đầu tiên của nó phải là bảo vệ, khi có va chạm mạnh hoặc có kẻ đột nhập trái phép, khóa cửa sẽ tự động phát ra cảnh báo cho gia chủ.

– Khóa cửa vân tay Bosch được làm từ chất liệu siêu cứng và bền nên nó có thể tránh chống cắt và phá khóa an toàn.

– Tính bảo mật của nó gần như là bất khả xâm phạm vì nó có chức năng mở khóa bằng nhận dạng, vân tay, thẻ từ, mật khẩu số, đặc biệt là vô hiệu hóa khi ai đó nhập sai quá 3 lần.

Khóa cửa Bosch FU 780 thiết kế sang trọng an toàn

Dễ dàng sử dụng và tiện ích

– Chúng ta sẽ không còn phải mang theo chìa khóa bên mình mỗi khi ra khỏi nhà nữa vì đã có khóa cửa vân tay lo hết rồi. Bạn cũng không phải lo vấn đề làm rơi hay mất chìa khóa nữa.

– Dễ dàng sử dụng. Khóa cửa vân tay Bosch có độ nhận dạng cực nhanh không quá 0,5 giây cho 1 lượt điểm vân tay. Và tính năng tự động khóa khi ra vào cũng thật tiện lợi.

– Dung lượng pin rất khỏe và lâu hết pin, khi yếu đã có cảnh báo cho gia chủ để thay thế.

An toàn hơn, thân thiện hơi với người sử dụng

– Ưu điểm của nó là không thể bị lấy cắp và bị phá khóa so với khóa thông thường. Không một ai có thể hack được vân tay của gia chủ.

– Khóa cửa có màn hình hiển thị rất hiện đại và có thể hướng dẫn bằng giọng nói. Ngoài ra tính thẩm mỹ của nó thì là tuyệt đẹp.

Khóa cửa vân tay Bosch sang trọng dễ dàng sử dụng

Lợi ích cuối cùng chắc chắn phải là tiết kiệm chi phí cho người sử dụng trong dài hạn. Không phải thay khóa trong 1 thời gian dài và cũng không cần phải bảo trì liên tục.

Thực sự hữu dụng cho những ai đang có nhu cầu tìm mua khóa cửa thông minh để bảo vệ ngôi nhà thì không nên bỏ qua Khóa cửa vân tay Bosch này. Hãy nhanh tay mua cho mình 1 bộ khóa chất lượng nhé.

Trả lời