Lý do nên lựa chọn khóa Unicor

Khóa Unicor là mẫu khóa điện tử đang sở hữu vị trí đặc biệt trên thị trường khi tích hợp 6 tính năng mở cửa với công nghệ tiên phong hàng đầu Hàn Quốc.

Bạn vẫn chưa biết lý do tại sao nên lựa chọn khóa Unicor chưa? Vậy thì, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé!

Khóa vân tay Unicor Hàn Quốc

Hiện nay, các dòng khóa cửa vân tay thương hiệu Hàn Quốc luôn được chú trọng trong việc trang bị và tích hợp nhiều tính năng vượt trội đồng thời ứng dụng những công nghệ hiện đại, tinh vi nhất đảm bảo an ninh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là 4 lý do tại sao bạn nên lựa chọn  khóa Unicor:

Phương thức mở khóa đa dạng

Mở khóa qua ứng dụng Bluetooth

Khóa cửa Unicor là dòng sản phẩm được tích hợp đa dạng các phương thức sử dụng như vân tay, sử dụng thẻ từ, sử dụng mã số hoặc qua ứng dụng bluetooth,…Điều đó, giúp bạn linh hoạt trong việc đóng, mở cửa cho ngôi nhà của mình.

Khi sử dụng khóa Unicor, bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm bởi đây là những thiết bị có độ nhạy bén cao với độ chính xác và bảo mật tuyệt đối của những cảm biến điện tử.

Ngoài ra, khóa Unicor được tích hợp thêm các tính năng như: cảm biến quang học để có thể sử dụng quét vân tay đa điểm, do đó bạn chỉ mất 1s để hệ thống nhận diện vân tay.

Nhận diện vân tay cực nhanh

Trong suốt quá trình sử dụng khóa cửa điện tử Unicor cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ cực kỳ cảm thấy an tâm bởi tính năng nhận diện vân tay của khóa, nó có khả năng lưu trữ trên 100 vân tay với việc tích hợp công nghệ vân tay ma trận.

Các tính năng của nó thật hiện đại phải không các bạn?

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Bên cạnh các tính năng nổi bật, ta phải kể đến thiết kế của thương hiệu này. Unicor được thiết kế theo phong cách Á Đông với kiểu dáng bên ngoài vô cùng sang trọng và hiện đại cũng như việc tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại bên trong khóa.

Khi sử dụng khóa Unicor cho ngôi nhà của mình, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và cảm giác an toàn khi sử dụng.

Khóa Unicor được thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng

Tính bảo mật cao

Khóa Unicor là sản phẩm được trang bị các tính năng với độ an toàn cao cùng thiết kế vô cùng chắc chắn, khả năng chống va đập giúp bạn an tâm khi sử dụng phòng khi có dịp công tác xa nhà.

Ngoài ra, an ninh của ngôi nhà được đảm bảo tuyệt đối khi mỗi người đều sử dụng dấu vân tay riêng để mở khóa.

Kết luận

Bài viết trên đã đưa ra 4 lý do tiêu biểu giúp các bạn giải đáp thắc mắc “Tại sao nên lựa chọn khóa Unicor”. Hi vọng các thông tin cung cấp trên hữu ích với các bạn!

Trả lời