Những đặc điểm nổi bật của khóa cửa vân tay Dessmann

Trong thời buổi công nghệ phát triển hiện nay, không ít người đã chọn trang bị cho ngôi nhà của mình những loại khóa cửa điện tử, vừa đảm bảo được an ninh trong ngôi nhà, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Nổi bật nhất trong những thương hiệu khóa cửa vân tay là Dessmann – một loại khóa cửa mang công nghệ của Đức. Hãy cùng tìm hiểu xem khóa cửa vân tay Dessmann có đặc điểm gì nổi trội hơn các dòng khóa khác nhé.

khóa cửa vân tay dessmann

Công nghệ nhận dạng vân tay

Khóa Dessmann sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay bán dẫn mới nhất giúp việc nhận dạng vân tay trở nên nhạy, chính xác và an toàn hơn, tăng độ bảo lên cao hơn, các model khóa Dessmann có thể đăng ký tối đa 200 vân tay.

Công nghệ mã số

Khóa vân tay Dessmann sử dụng màn hình cảm quang số tiên tiến, màn hình hiển thị 10 số giúp bạn cài đặt mật mã theo ý muốn. Mật mã giao động từ 4 đến 12 ký tự số tùy vào cài đặt của người dùng.

Ngoài ra khóa còn có chức năng mở bằng mã ảo, mỗi lần sử dụng các chữ số sẽ được sắp xếp theo một thứ tự khác nhau, điều này khiến cho người lạ khó đoán mã hoặc cố tình ghi nhớ thao tác tay của bạn trở nên khó khăn hơn.

Sau 5 lần nhập sai mã, khóa sẽ tự dừng cho mở cửa trong 1 khoảng thời gian trước khi có thể tiếp tục nhập lại.

Tùy vào từng model của khóa mà bạn có thể tạo mã sử dụng một lần hoặc mã khách mở trong 1 khoảng thời gian cho phép, điều này giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn hơn rất nhiều.

Thẻ từ

Khóa vân tay Dessmann sử dụng loại thẻ từ tần số 13.5Hz, sử dụng công nghệ mã hóa giúp chống việc sao lưu hoặc hack thông tin thẻ một cách tuyệt đối. Bạn có thể ghi tối đa từ đến 100 thẻ.

Chìa cơ

Chìa cơ của khóa được thiết kế chống sao chép, và được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Trong trường hợp ổ khóa hết pin hoặc trục trặc, bạn có thể sử dụng chìa khóa cơ và mở khóa một cách dễ dàng.

Điều khiển từ xa

Các model khóa Dessmann cao cấp còn tích hợp tính năng điều khiển từ xa, bạn chỉ cần mang chìa khóa bên mình, khi đến gần cửa, khóa sẽ tự động bắt được sóng từ và tự động mở khóa.

Kết luận

Như vậy chúng ta đã cùng đi tìm hiểu khóa cửa vân tay Dessmann có đặc điểm gì nổi trội hơn các dòng khóa khác. Cảm ơn các quý độc giả đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời