Những lợi ích khóa thẻ từ Samsung bạn chưa biết

Nếu gia đình bạn đang gặp vấn đề phiền toái rằng: bạn phải thay khoá do những chiếc khoá cơ sẽ bị gỉ sét, mài mòn theo thời gian, bạn luôn phải mang theo mình những chùm chìa khoá và có thể để quên hay mất bất cứ lúc nào.

Do đó, khoá cửa thông minh đã ra đời. Đặc biệt là khoá cửa thẻ từ Samsung đang được nhiều người ưa chuộng làm người bảo vệ an toàn cho ngôi nhà. Vậy khoá cửa Samsung có ưu điểm gì vượt trội? Hãy cùng Anylock chúng tôi tìm hiểu về những điều cần biết về lợi ích của khóa cửa Samsung thẻ từ trong bài viết này nhé!

1. Là thiết bị kiểm tra rà soát chính xác và thao tác đơn giản

Việc sử dụng khóa thẻ từ cho nhà ở hay khách sạn, công ty, văn phòng,… là một giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để kiểm soát lượt ra vào của từng người. Tất cả các thẻ từ của khoá Samsung đều được ứng dụng công nghệ RFID.

Thẻ từ khoá cửa Samsung

Loại thẻ từ RFID được gắn chip điện tử giúp thẻ thu, phát sóng radio giúp có thể nhận diện người dùng qua hệ thống được kết nối với máy tính chủ. Vì vậy việc kiểm soát người ra vào dễ dàng hơn và có thể tra cứu thông tin trên phần mềm cài đặt ở máy tính.

2. Khoá cửa Samsung thẻ từ có độ bảo mật cao

Mỗi thẻ từ của khoá cửa Samsung có mã số riêng, không trùng lặp. Khi dùng thẻ sẽ được mã hoá theo số cài đặt trên thẻ. Máy chủ có thể kiểm soát cho phép thẻ đỏ ra vào trong khoảng thời gian cố định.

Nếu bị mất thẻ sẽ có thể thay thế được cấp mã do máy chủ quy định. Sau đó máy chủ được phép xoá mã số thẻ bất kỳ nếu không cần dùng đến hay để tránh kẻ xấu nhặt được thẻ và có ý đồ xấu. Do vậy, tất cả các thẻ chip đều được quản lý và bảo mật tối cao.

Khóa thẻ từ kết hợp cùng mã số

Các mẫu khóa thẻ từ của Samsung đều được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp, không gỉ, có độ bền cao, chống lại mọi hoạt động phá hoại của kẻ gian.

3. Khóa thẻ từ Samsung giúp người dùng tiết kiệm chi phí

Với những lợi ích mà khoá thẻ từ Samsung mang lại, người dùng có thể tiết kiệm chi phí quản lý mà không cần thiết phải mua thêm máy móc thiết bị nào. Ngoài ra còn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cho khoá vì khoá có độ bền cao, hạn chế xảy ra việc hỏng khoá, lỗi khoá do mất thẻ.

Những lợi ích mà khoá thẻ từ Samsung mang lại giúp người dùng nâng cao bảo mật và sự an toàn cho ngôi nhà mình. Hãy tìm mua các mẫu khoá tại các địa chỉ uy tín. Anylock- đơn vị cung cấp các loại khóa thẻ từ uy tín cao cấp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Nguồn: https://anylock.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-loi-ich-cua-khoa-cua-samsung-the-tu

Trả lời