Tìm hiểu về công nghệ vân tay trên khoá điện tử

Bạn đang lựa chọn khóa điện tử cho gia đình mình. Nhưng liệu rằng bạn đã biết về công nghệ vân tay trên khóa điện tử mà gia đình mình sử dụng chưa? Vậy hãy cùng Anylock tìm hiểu về công nghệ này qua bài viết này nhé.

Bảo mật bằng công nghệ vân tay trên khóa điện tử

Tổng quan về công nghệ vân tay trên khóa điện tử

Công nghệ vân tay sinh trắc quang học

Hiện nay, nhắc tới về khóa điện tử hay các thiết bị thông minh khác có liên quan đến an ninh nhà cửa, là bạn sẽ nhắc tới những công nghệ thông minh được ứng dụng hiện nay.

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ và có xu hướng diễn ra mạnh mẽ thì đối với các thiết bị như khoá cửa cũng sẽ được tích hợp những công nghệ bảo mật tốt nhất.

Đối với công nghệ trước đây, công nghệ giúp bảo mật vân tay đời đầu thường là công nghệ vân tay sinh trắc quang học.

Đối với các công nghệ này thì được hoạt động dựa theo nguyên lý quét ảnh vân tay để nhận diện, chính vì thế chuyện làm giả dấu vân tay là rất cao. Điều này dẫn đến các trường hợp kẻ gian dễ dàng đột nhập vào nhà bạn được.

Sơ lược về công nghệ vân tay FPC trên khóa điện tử

Đối với những lỗ hổng bảo mật của công nghệ cũ thì hiện nay, công nghệ vân tay trên khóa điện tử đang ngày càng được cải tiến và giúp cải thiện được những lỗ hổng bảo mật trên.

Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển

Với những chiếc khóa được sử dụng công nghệ mới như: công nghệ FPC đến từ Thụy Điển,… thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chiếc khóa mà gia đình mình sử dụng.

Bởi với việc sử dụng công nghệ này, bảo mật là tuyệt đối và sẽ không thể bị sao chép hay giả mạo dấu vân tay được nữa.

Ngoài việc giúp nhận dạng vân tay thì công nghệ mới còn có 3 tầng bảo mật đó là áp suất, nhiệt độ và bảo mật bằng điện dung.

Điều này đồng nghĩa với việc chỉ có thể là chủ nhà và quét ngón tay đó  mới có thể mở được cửa. Chính những công nghệ đó mà ngôi nhà của bạn sẽ tuyệt đối an toàn.

Có một đặc điểm ưu việt của công nghệ vân tay này chính là việc bạn càng mở khóa nhiều lần thì có độ nhạy càng cao và tốc độ mở càng nhanh. Trái hẳn với các loại khoá thông thường khác, càng dùng lâu càng hỏng.

Còn có gì tuyệt vời hơn mà bạn không sử dụng ngay cho ngôi nhà của mình những chiếc khóa điện tử có sử dụng công nghệ vân tay mới hiện nay!

Hãy cùng Anylock lựa chọn cho gia đình mình công nghệ vân tay trên khóa điện tử để bảo vệ chính bạn và gia đình mình nhé.

Trả lời