Top 3 khóa cửa vân tay chính hãng tốt nhất hiện nay

Việc áp dụng công nghệ khoa học trong thời kỳ công nghiệp 4.0 ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi, việc này giúp ích cho con người rất nhiều.

Xã hội phát triển kèm theo đó nhiều tệ nạn ra đời, việc bị cạy cửa, phá khóa rất trầm trọng và có xu hướng ngày một tăng lên.

Chính vì thế mà việc sử dụng khóa cửa thông minh đang là một biện pháp mới bảo đảm an toàn cho tất cả mọi nhà. Nhưng khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất hiện nay, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Khóa vân tay Bosch

Khóa vân tay Bosch

Khóa vân tay Bosch được sản xuất bởi tập đoàn Bosch nổi tiếng thế giới. Bosch là tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu của Đức với sự có mặt trên 60 quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm của Bosch luôn là sản phẩm đi đầu về chất lượng, mang công nghệ hiện đại và tiện ích đến tận tay người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Khóa vân tay Bosch được ưa chuộng bởi độ hoàn thiện rất tốt, tính thẩm mỹ cao, được cấu tạo từ những vật liệu rất bền và chắc chắn.

Khóa vân tay Unicor

Đầu đọc vân tay ngay tay cầm nên việc mở cửa tiện lợi hơn

Unicor Hightech được thành lập từ năm 1970, là một trong những thương hiệu khóa cửa điện tử lâu đời nhất trên thị trường Hàn Quốc hiện nay. Thương hiệu khóa Unicor mang đến những dòng sản phẩm khóa cửa điện tử với chất lượng và mẫu mã hàng đầu thế giới. Lịch sử hình thành và phát triển của Unicor là minh chứng cho sản phẩm mà chúng tôi phân phối và lắp đặt. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế đẹp mắt giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn về phân khúc.
 – Mở khóa bằng: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và app trên điện thoại Smartphone
– Có thể mở rộng điều khiển từ xa, kết nối với chuông hình hoặc hệ thống nhà thông minh
– Thiết kế đẩy/kéo với đầu đọc vân tay nằm trên tay cầm – thao tác mở khóa dễ dàng hơn.
– An toàn hơn với chế độ an ninh cao quản lý bằng Master Password
– Tính năng chung: Báo cháy, báo đột nhập và cảnh báo tình trạng Pin
*** Tùy chọn thêm: Kết nối mở khóa bằng Wifi

Khóa vân tay Samsung

Khóa vân tay Samsung

Khoá cửa vân tay Samsung được nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn và công nghệ bí mật của hãng Samsung. Tất cả sản phẩm đã đã được công nhận và sử dụng rộng rãi tại thị trường Hàn Quốc, Châu Âu.

Do được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại cùng với những vật liệu cao cấp, đặc biệt, chính vì thế mà khoá vân tay Samsung có chất lượng cao và độ bền tuyệt đối an toàn.

Tất cả các sản phẩm đều phải trải qua những những bài kiểm tra tiêu chuẩn rất khắt khe tại nhà máy Samsung trước khi đến tay người tiêu dùng, đây là loại khóa thông minh uy tín và rất đáng tin dùng hiện nay.

Trả lời