Top 5 khóa vân tay Goodum bán chạy nhất năm 2021

Hiện nay, xu hướng thị trường khoa đang được thay thế bằng các loại khóa cửa thông minh nhằm nâng cao bảo mật cho ngôi nhà và đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là loại khóa cửa vân tay Goodum đang được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra top 5 khóa vân tay Goodum bán chạy nhất năm 2021.

Khóa cửa vân tay Goodum T6800

Mẫu khóa thời thượng phù hợp nhiều phong cách

Đây là loại khóa được tích hợp bốn phương thức mở cửa giúp người dùng có thể lưu lại lịch sử ra vào. Những tính năng vượt trội của khóa như:

  • Được sử dụng đầu đọc vân tay với công nghệ quang học cải tiến.
  • Chất liệu ruột khóa được làm từ SUS304 theo kích thước tiêu chuẩn của quốc tế.
  • Màn hình led cảm ứng tốt.
  • Khi khóa sắp hết pin sẽ được phát tín hiệu cảnh báo và kèm theo chức năng quản lý các dữ liệu mở cửa.

Khóa cửa điện tử mở vân tay Goodum GT050

Màn hình cảm ứng chống mờ

Khóa được ứng dụng công nghệ vân tay FPC Thuỵ Điển – Công nghệ đang được ưa chuộng nhất trong thị trường khóa điện tử thông minh. Công nghệ này đã được thay thế cho công nghệ vân tay quang học và cho phép nhận dạng nhanh vân tay với tốc độ chỉ 0.5s. Chính vì thế, khóa cửa vân tay có thể đọc được những dấu vân tay mờ, dấu vân tay của người cao tuổi hay kể cả là trẻ em,…

Màn hình cảm ứng nhanh nhạy, chống mờ kèm theo mã số ảo giúp tăng tính bảo mật.

Điều đặc biệt, khóa cửa điện tử GT050 còn cho phép người sử dụng đăng ký vân tay với số lượng lên đến 150.

Khóa cửa vân tay thông minh Goodum D6800

Kiểu dáng độc đáo

Công nghệ sử dụng đối với khóa cửa vân tay thông minh D6800 này là công nghệ vân tay đa điểm area scanning. Khóa cửa dạng 1 chốt phù hợp cho cửa thông phòng.

Bên cạnh đó, khoa còn cho phép người dùng quản lý đăng ký vân tay để nâng cao tính bảo mật của khoá.

Thiết kế chìa khóa cơ với công nghệ sản xuất của Đức chống cắt, chống sao chép khóa.

Khóa cửa vân  tay Goodum E6800-Y

Tay cầm thon gọn dễ sử dụng

Đây là một sản phẩm dành cho khoảng cửa nhôm chuyên dụng, cửa nhựa lõi thép. Khóa phù hợp với mọi công trình như: nhà ở, văn phòng, khách sạn,…

Khoá đạt chuẩn theo công nghệ châu âu được làm bằng hợp kim chống rỉ đảm bảo tối đa độ bền và sử dụng đầu đọc vân tay ma trận điểm tiên tiến nhất.

Khóa cửa vân tay Goodum GT060

Khóa Goodum GT060 được ứng dụng nhiều công nghệ

Khoá có thêm nguồn phụ sử dụng kích nguồn từ sạc dự phòng giúp cho người dùng có thể khóa có thêm nguồn phụ sử dụng kích nguồn từ sạc dự phòng giúp cho người dùng có thể thay pin kịp thời.

Khoá sử dụng loại pin AAA với thời gian sử dụng lên đến 6 tháng, có thể hoạt động tốt mà không phụ thuộc vào nguồn điện.

Như vậy, trên đây là các dòng sản phẩm khoá vân tay của Goodum được nhiều người sử dụng nhất năm 2021. Bạn nên tìm mua khoá tại các cơ sở uy tín như Anylock để nhận được sản phẩm khóa chính hãng cùng với chế độ bảo hành tốt.

Trả lời