Mách bạn top 5 khóa vân tay tốt cho gia đình bạn

Khóa cửa vân tay loại nào tốt và mức giá trên thị trường ra sao là một trong những điều bạn nên tìm hiểu để trang bị cho ngôi nhà của mình. Sở hữu khóa cửa loại này bạn sẽ không cần lo lắng mỗi khi ra ngoài vì độ bảo mật cực cao và tiện ích khác mà nó mang lại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu khóa vân tay nên bạn có thể tham khảo một số gợi ý chất lượng trong bài viết. 

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 hiện đại – Giải đáp khóa cửa vân tay loại nào tốt

Đến từ thương hiệu lớn, khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 là câu trả lời hoàn hảo nhất cho vấn đề khóa cửa vân tay loại nào tốt. Mẫu khóa này được thiết kế với kiểu dáng vô cùng hiện đại và thể hiện được sự tinh tế trong từng chi tiết.

Samsung SHS-P718 với kiểu dáng hiện đại

 

Phần màn hình cảm ứng trên khóa có thiết kế đèn LED nổi bật để bạn có thể mở khóa vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Đồng thời, khóa cũng được bổ sung thêm điều khiển từ xa để bạn dễ dàng thao tác. Hệ thống đóng mở cửa với khóa cửa vân tay Samsung SHS- P718 được thực hiện với thao tác đẩy kéo dễ dàng, tiện lợi.

Bên cạnh đó, khóa cửa này còn được thiết kế chương trình mở với cả vân tay và mật mã giúp bạn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình. Nhà sản xuất còn tích hợp vào khóa hệ thống đọc thẻ từ vô cùng hữu ích. Sản phẩm cũng có nhiều màu sắc để bạn tự do lựa chọn sao cho phù hợp với cửa.

Ở thời điểm hiện tại, khóa cửa vân tay Samsung SHS- P718 được bán trên thị trường với mức giá vào khoảng 8.600.000 VND. Đây là mức giá khá hợp lý với chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Khóa cửa vân tay Dessmann S510-II nổi tiếng trên thế giới

Thương hiệu Dessmann đến từ Đức được biết đến với các sản phẩm nổi tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Dessmann mang đến dấu ấn đặc biệt về dòng khóa cửa vân tay có màn hình hiển thị. Bạn có thể xem lại lịch sử mở cửa và khóa cũng có khả năng chống chịu tốt trước ảnh hưởng của môi trường.

Khóa cửa vân tay Dessmann S510-II giải đáp tuyệt vời cho câu hỏi khóa cửa vân tay loại nào tốt với 4 cách mở gồm mật mã, vân tay, thẻ từ và chìa cơ. Bạn có thể lưu đến 100 dấu vân tay cùng 100 thẻ từ và 1 mật khẩu cho cửa. Đồng thời, bạn cũng được quyền hủy người dùng dễ dàng ngay trên khóa cửa.

Dessmann S510-II với nhiều chức năng tuyệt vời

 

Sản phẩm có mã bảo vệ thông minh giúp chống lại sự xâm nhập bất ngờ từ bên ngoài. Hệ thống sẽ không hoạt động trong thời gian 3 phút nếu phát hiện 10 lần mở khóa sai. Nếu tình tràn mở khóa sai tiếp diễn lần thứ hai thì hệ thống khóa sẽ bật chế độ báo động để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Giá của khóa cửa vân tay  Dessmann S510-II chất lượng này rơi vào khoảng 10.800.000 VND.

Khóa cửa Bosch EL800 cao cấp trên thị trường

Khóa cửa vân tay Bosch EL800 được Bosch sản xuất với thiết kế ấn tượng đầy cuốn hút. Sản phẩm sở hữu 4 tính năng mở khóa thông minh cho độ bảo mật cao giúp bạn bảo vệ ngôi nhà hiệu quả. Bosch EL800 được tích hợp bảng điều khiển toàn diện với thân khóa tự động, hoạt động với công suất lớn vô cùng linh hoạt.

Bosch EL800 có đến bốn chế độ mở khóa

 

Khóa cửa vân tay này cũng sở hữu thiết kế mở đẩy kéo hiện đại với màn hình mã số chống nước bền bỉ với thời gian. Phần cảm biến vân tay vô cùng nhạy với tỉ lệ sai lệch rất nhỏ. Loại khóa này cũng có chế độ tự động khóa phòng trường hợp bạn hay quên để đảm bảo ngôi nhà luôn được an toàn. Bởi vì là dòng khóa cao cấp nên giá của sản phẩm khá cao khoảng 36.000.000 VND.

Khóa cửa vân tay Adel US36 nhiều tiện ích – Giải đáp khóa cửa vân tay loại nào tốt

Một sản phẩm khác giúp bạn giải đáp khóa cửa vân tay loại nào tốt chính là Adel US36. Khóa vân tay này được sản xuất từ chất liệu hợp kim tinh luyện có thể chống lại tác động của nhiệt độ để hoạt động bền bỉ hơn. Phần mặt cảm biến của khóa có trang bị lớp phủ chống trầy xước cho sản phẩm luôn sáng đẹp.

Adel US36 với vẻ ngoài luôn như mới

Khóa cửa vân tay Adel US36 có sử dụng điều khiển từ xa với 120 dấu vân tay và 120 thẻ từ. Sản phẩm cũng có 5 chốt khóa nâng cao khả năng bảo mật chống sự tấn công từ bên ngoài. Với tuổi thọ pin cao lên đến 1 năm tương ứng với 10000 lần mở khóa, bạn có thể sử dụng sản phẩm lâu bền để bảo vệ ngôi nhà. Khóa hiện đang được bán trên thị trường với giá 15.000.000 VND.

Khóa cửa vân tay Gateman F300 FH sang trọng và bảo mật

Đây là khóa cửa vân tay tốt nhất với hệ thống nhận diện vân tay hàng đầu cho bạn trải nghiệm chất lượng cao. Bộ phận chốt của khóa cửa vân tay Gateman F300 FH rất chắc chắn với chất liệu thép siêu cứng. Sản phẩm có thể phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau cho bạn trải nghiệm sử dụng tốt.

Gateman F300 FH thích hợp với nhiều loại cửa

Bạn có thể thiết lập hệ thống tự động khóa nếu thường xuyên quên khóa cửa khi dùng Gateman F300 FH. Khóa cũng có thể giúp bạn chống sự xâm nhập với hệ thống báo động sau 5 lần sai vân tay. Nếu có xảy ra cháy nổ thì khóa cũng thực hiện báo động và tự động mở thông qua các cảm biến. Hiện tại, sản phẩm khóa cửa vân tay Gateman F300 FH có mức giá 8.750.000 VND.

Khóa cửa vân tay loại nào tốt với những sản phẩm chất lượng trong bài viết có thể cho bạn trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Nhìn chung, mức giá của khóa cửa trên thị trường vô cùng đa dạng. Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu và mức thu nhập để đưa ra lựa chọn hợp lý cho bản thân. Hãy đến với Khóa điện tử Anylock – Toàn Thắng để được hỗ trợ các sản phẩm này nhé.

Trả lời