Tư vấn mua khóa cửa vân tay uy tín tại Vĩnh Phúc

Khóa cửa vân tay uy tín tại Vĩnh Phúc là dòng khóa cửa điện tử được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Với độ bảo mật tuyệt đối và sự tiện lợi của nó đem lại, bạn hoàn toàn không phải không phải lo lắng về việc quên chìa khóa. Có nhiều dòng khóa vân tay cao cấp được tích hợp các tính năng kết nối khác nhau rất thuận tiện cho việc sử dụng.


Khóa cửa vân tay uy tín, an toàn tại Vĩnh Phúc

Khóa cửa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay là một loại khóa cửa sẽ dùng các tính năng thông minh để mở khóa cửa. Đây là loại khóa thông minh để thay cho chìa khóa thông dụng khi để mở cửa.

Khóa vân tay chính là một phần của một ngôi nhà thông minh của bạn. Nhằm giúp cho bạn yên tâm hơn mỗi khi đi ra khỏi nhà cũng như góp phần tiện lợi hơn khi bạn quên mang chìa khóa cửa,…


Khóa cửa vân tay thông minh, tiện lợi

Khóa vân tay thông thường đa phần được sử dụng là loại pin AA 1.5V để hoạt động. Còn tùy thuộc vào tần suất ra vào của bạn.

Cấu tạo của khóa cửa vân tay uy tín tại Vĩnh Phúc

Các bộ phận cơ bản: Là một bộ khóa cửa thông minh sẽ bao gồm các bộ phận cơ bản như: tay cầm, chốt giữ khóa, ổ khóa,…

Bộ phận xử lý: Để ghi lại và xác nhận các tính năng thông minh của khóa cửa vân tay thì vân tay, thẻ từ, mã số là những bộ phận không thể thiếu. Thiết bị điện tử hiện đại có chức năng đọc và xác nhận thẻ từ hoặc mã số để hoàn thành các thao tác mở cửa cơ bản.


Khóa cửa vân tay bao gồm các bộ phận xử lý cơ bản

Khi mua khóa cửa vân tay uy tín tại Vĩnh Phúc bạn cần lưu ý những điều sau

  • Khi lắp đặt cần tránh những nơi dễ mưa gió, tránh ánh nắng trực tiếp làm hỏng bảng mạch điện.
  • Chìa cơ dự phòng luôn mang theo để tránh nguy cơ hỏng các bo mạch hoặc hết pin
  • Khi gần khóa gần hết pin bạn cần thay pin cho khóa để đảm bảo pin không bị kiệt không thể mở khóa cửa.


Những lưu ý khi mua và lắp đặt khóa cửa vân tay

Khóa cửa điện tử Anylock là một đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt khóa cửa vân tay uy tín tại Vĩnh Phúc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc 100%, có chứng từ chứng minh nguồn gốc và chất lượng nhà máy.


Khóa cửa vân tay uy tín tại Anylock

Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng với những ưu đãi lớn trên từng sản phẩm, tin tưởng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiêp. Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên được đào tao nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ làm hài lòng bạn.

Bạn hãy liên hệ với hotline: 0988043444 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về khóa cửa vân tay tại Vĩnh Phúc

Trả lời