Xem ngay Top 3 khóa điện tử thông minh nhất hiện nay

Xem ngay Top 3 khóa điện tử thông minh nhất hiện nay

Khóa điện tử là một sản phẩm không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay với những lợi ích nổi bật của nó. Hãy cùng điểm qua top 3 khóa điện tử thông minh nhất trên thị trường hiện nay để lựa chọn một sản phẩm cho ngôi nhà của mình nhé !

Khóa điện tử Gateman siêu bền với đa chức năng

Gateman là một cái tên không thể không kể đến bởi đây là một sản phẩm khóa từ được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, mang lại độ bền cao. Với loại khóa này, người dùng có thể sử dụng chúng với tuổi thọ đến vài năm. Các chức năng của khóa từ Gateman cũng được nhà sản xuất tối ưu hóa : mở khóa bằng các tác vụ như vân tay, nhận diện gương mặt, mật mã, quẹt thẻ,…

Khóa điện tử Gateman

Khóa điện tử Gateman

Khóa điện tử Gateman có khả năng bảo mật cao bằng tính năng tự khóa khi mở khóa nhiều lần. Nếu phát hiện tình trạng phá khóa, đục khóa, chúng sẽ phát tín hiệu chuông báo, đảm bảo an toàn và an ninh tuyệt đối cho gia chủ. Để sở hữu sản phẩm này, người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra từ 4.000.000 đến 5.000.000 là đã có thể trang bị một chiếc khóa thông minh, hiện đại cho không gian sống của mình.

Khóa điện tử Kaadas siêu chống trộm với độ bảo mật cao

Điểm nổi bật nhất ở sản phẩm khóa điện tử Kaadas đó chính là độ bảo mật cao, khiến cho khả năng sao chép, làm giả khóa hầu như là 0%. Do vậy, khóa Kaadas được sử dụng rất nhiều trong các công ty, chung cư, các tòa nhà ở các trung tâm thành phố lớn,…

Khóa điện tử Kaadas

Các chức năng của khóa từ Kaadas cũng rất đa dạng, đem lại những trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng. Mức giá của sản phẩm này dao động từ 4.500.000 đến 8.000.000 đồng.

Khóa điện tử Samsung nổi bật với nhiều tính năng

Khóa thông minh thương hiệu Samsung là một cái tên nổi trội nhất hiện nay và được các chuyên gia đánh giá rất cao. Các chức năng mở khóa của khóa từ Samsung cũng rất đa dạng, người dùng có thể mở bằng vân tay, mật mã hoặc thậm chí là dùng chìa cơ, cực kì đa dụng.

Khóa điện tử Samsung nổi tiếng trên thị trường

Khóa điện tử Samsung nổi tiếng trên thị trường

Với khóa Samsung, bạn có thể lưu vân tay của nhiều thành viên trong gia đình mà không bị giới hạn số lượng vân tay như một số loại khóa khác. Độ bảo mật của khóa từ Samsung rất cao, vượt trội hơn hẳn so với các thương hiệu khóa khác, do vậy nó được đánh giá rất cao và sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Khóa Samsung luôn dẫn đầu trong top 3 khóa điện tử thông minh hiện nay cũng như chiếm lĩnh thị trường tuy rằng mức giá khá cao, khoảng trên 5 triệu đồng cho một sản phẩm.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 3 khóa điện tử thông minh hiện nay trên thị trường được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên hữu ích đối với bạn.

Trả lời